Bảng hiệu hộp đèn quán café

Bảng hiệu hộp đèn quán café

Dưới đây là những xu hướng của quảng cáo ngoài trời sẽ lên ngôi trong thời gian gần đây, hãy cùng tìm hiểu và tham  khảo nhé:

Quảng cáo trên ô tô: Quảng cáo trên các phương tiện giao thông thực ra đã có đơn vị làm tuy nhiên cho tới nay mới thực sự bùng nổ, tiêu biểu nhất đó chính là ô tô cá nhân, grab, uber. Tính đến thời điểm này, hình thức xe công nghệ Grab, Uber phát triển cực kỳ mạnh mẽ, số lượng xe cá nhân tham gia lên tới con số 50.000 chiếc tại hai thành phố lớn đó là Hà Nội, TPHCM, tận dụng nguồn xe hơi khổng lồ như vậy để mang thương hiệu lan tỏa khắp mọi nơi là cách làm cực kỳ thông minh và hiệu quả.

Quảng cáo trên xe hơi được đánh giá như mang tấm pano di động khắp moi ngõ ngách, phố phường, để có thể tiếp cân với hàng trăm nghìn người mỗi ngày nhờ vào tần xuất hoạt động gần như là liên tục 24/7 giúp cho việc tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào quảng cáo biển tấm lớn: Được xem là một trong những xu hướng làm mưa làm gió trên thị trường outdoor adverting 2019, quảng cáo màn hình LED ngoài trời có nhiều ưu thế vượt trội so với hình thức quảng cáo bằng hình ảnh cũ. Nếu so với hình thức quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời, chỉ sử dụng những hình ảnh tĩn đơn điệu được in trên chất liệu bạt hiflex, với quảng cáo màn hình LED sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Màn hình LED được đánh giá là xu hướng mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp tới khách hàng, nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ khi thể hiện hình ảnh sản phẩm, mà loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

Online hóa quảng cáo ngoài trời: Khi thị trường đang chìm trong công nghệ số 4.0, quảng cáo online phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy quảng cáo ngoài trời cũng phải online hóa, vừa để bắt kịp thời đại, lại vừa bám đuổi theo hành vi và thói quen tiếp nhận quảng cáo của người tiêu dùng.

Quảng cáo ngoài trời trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược xã hội và di động. Các nội dung trên quảng cáo ngoài trời có xu hướng kích thích người dùng online và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu. Hơn nữa có thể sử dụng internet để đo lường được mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với quảng cáo ngoài trời bằng cách hãy thiết kế một thông điệp cực kỳ ấn tượng trên biển và đo đạc số lượng người dùng tìm kiếm, thảo luận về thông điệp của bạn trên mạng xã hội hay diễn đàn.

Quảng cáo ngoài trời tạo cảm xúc và sáng tạo: Quảng cáo ngày nay không chỉ còn là việc mang thông điệp và hình ảnh bê lên biển để người dùng bất chợt nhìn thất, mà yếu tố sáng tạo được đề cao hơn bao giờ hết. Yếu tố ấn tượng, cô đọng, dễ nhớ là giải pháp duy nhất cho tình trạng bão hòa thông tin hiện nay, người tiêu dùng luôn có khuynh hướng bỏ qua những hình ảnh, câu chữ bình thường bởi có quá nhiều những biển quảng cáo bình bình như vậy. Quảng cáo cũng phải gắn kết được các thông tin phù hợp với hình ảnh, tính cách riêng có của nhãn hiệu.

Xu hướng outdoor lên ngôi cho những chiến dịch nhân văn: Hiện nay, có nhiều tổ chức đang có xu hướng lựa chọn phương thức ngoài trời để triển khai những chiến dịch truyền thông đến cộng đồng, bởi Outdoor dễ gây được sự chú ý, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Nó có thể bắt sóng cảm xúc của nhiều người cùng một lúc để tác động mạnh đến suy nghĩ của họ.

Quảng cáo ngoài trời ngày nay không đơn thuần chỉ để quảng cáo sản phẩm nhằm mục đích tăng doanh thu cho doanh nghiệp nữa, mà đôi khi giá trị của nó lớn lao hơn rất nhiều trong việc thay đổi nhận thức của cả cộng đồng.

 

Công Ty Quảng Cáo Phát An

Địa Chỉ: Trụ Sở Chính : Thôn Nam 3, Xã Diên Sơn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Chi Nhánh Tại Nha Trang : 241 (Số cũ 15) Đường Lê Hồng Phong – P. Phước Hòa – TP. Nha Trang

Hotline: 0907.790.577 – 0981.190.918

Web: quangcaophatan.com

Quảng cáo phát an chuyên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.