CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN

Trụ Sở Chính : Thôn Nam 3, Xã Diên Sơn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Chi nhánh nha trang :241 (Số cũ 15) Đường Lê Hồng Phong – P. Phước Hòa – TP. Nha Trang – T. Khánh Hòa

Hotline: 0907.790.577 – 0981.190.918

Email: quangcaophatan.design@gmail.com

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN Xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN xin lấy phương châm “sự hài lòng của đối tác là sự thành công của chúng tôi”. Cùng với đội ngũ những nhà thiết kế chuyên môn trình độ cao, đội thi công công trình chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm – năng động – sáng tạo; với tiêu chí “Chất lượng cao nhất – giá thành hợp lý – giao hàng đúng hẹn” chúng tôi sẽ làm thoả mãn những nhu cầu cao nhất của quý khách..

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN chuyên kinh doanh:

– Thi công các công trình: pano, bảng hiệu, hộp đèn, đèn led, đèn ma trận.
– Mặt dựng alu trong nhà, ngoài trời.
– Chữ nổi mical, inox, alu.
– In trên các chất liệu: hiflex, decal các loại.
– Cắt, khắc lazer, cnc.
– Trang trí hội chợ, showroom, triển lãm…

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN xin luôn phục vụ tốt và ngày càng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Đặc biệt, tư vấn cho khách hàng những cách thiết kế mang lại sự hài hòa, nổi bật thương hiệu hình ảnh của Quý khách đến với người xem, người mua hàng. Bên cạnh đó làm theo yêu cầu của khách hàng, hiệu ứng, phong cách, chữ, màu sắc, logo … đúng theo bộ nhận dạng thương hiệu của Quý Khách Hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công các loại công trình quảng cáo, chuyên làm các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN xin chắc chắn sẽ mang đến sụ hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN có đầy đủ đội ngũ chuyên môn đáp ứng tốt những điều kiện khắc nghiệt này, do vậy những công trình thi công quảng cáo do CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÁT AN đảm trách đều đạt chất lượng cao cả về yếu tố thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi hoàn tự tin khi nhận thiết kế – thi công các công trình quảng cáo cũng như nội thất.

Quảng cáo thành công là quảng cáo để lại ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó đi vào trái tim của họ qua đôi mắt!

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế!