Thiết kế thi công đèn Led trang trí shop thời trang – quảng cáo phát an

Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn LED đang là sự lựa chọn hàng đầu của các shop thời trang.

Đối với các shop thời trang dù lớn hay nhỏ, việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trong đó thiết kế đèn led trang trí là một việc cực kỳ quan trọng. Đây là cách để tạo ấn tượng đầu tiên của shop đối với khách hàng, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và phục vụ tốt hơn những trải nghiệm của khách tại showroom. Hệ thống chiếu sáng tốt làm cho khách hàng dễ dàng bị thuyết phục hơn khi mua sắm trực tiếp

Vậy vì sao nên chọn đèn LED chiếu sáng cho shop thay cho các loại đèn truyền thống khác?

Bởi vì trước đây khi LED chưa ra đời, các dòng đèn truyền thống thống trị tuy nhiên chúng lại gây ra nhiều vấn đề trong shop quần áo, như lượng bức xạ nhiệt lớn, các loại đèn thi nhau tỏa nhiệt nên nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên nhanh chóng, điều này gây khó chịu cho khách hàng trong shop.

Hơn nữa, tuổi thọ của các dòng đèn ấy rất ngắn, việc thay thế và sửa chữa tần suất lớn gây tốn kém, mất công sức. Kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất, đèn LED chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những shop quần áo thời trang hiện đại thay thế cho các thiết bị chiếu sáng đã cũ.

Cách thi công đèn led trong trang trí shop

Đèn led có đa dạng các loại đèn như led trang trí, led dây, led thanh, led tuyp… Trong đó có sự đa dạng về màu sắc như đơn sắc (màu đỏ, xanh lá, xanh da trời, vàng…) hay đa màu (đỏ, xanh lá, xanh dương) có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu về chiếu sáng.

Ánh sáng của đèn led phụ thuộc vào chất liệu làm nên nó. Ví dụ như đèn led màu đỏ sẽ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, axen. Còn đèn led màu trắng nguyên liệu làm nên nó là photphoro màu vàng bên ngoài.

Để thi công lắp đặt an toàn và mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất cần phải thực hiện trình tự những thao tác sau:

– Đầu tiên, xem xét khu vực cần thi công. Chuẩn bị đầy đủ sẵn các dụng cụ cần thiết để lắp đặt đèn. Và lúc này đây bạn phải đảm bảo mình đã có trước kịch bản về cách chọn đèn led cũng như sẽ trang trí như thế nào rồi.

– Tiếp theo, bạn cần xác định vị trí dây dẫn nối đèn đến nguồn điện.

– Và cuối cùng, khi đã lắp đèn xong bạn kiểm tra lại nhiều lần vị trí đèn đã hợp ý mình chưa, đèn có có khớp với lỗ khoét trên trần chưa, bật công tắc đèn để kiểm tra độ sáng cũng như sự phối hợp màu giữa các đèn đã ưng ý hay chưa.

Việc trang trí ánh sáng đèn led tại shop quần áo là việc làm vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả  đến việc kinh doanh khách hàng đến mua nhiều hay không. Chính vì vậy mà bạn nên tìm đội ngũ chuyên gia để lên ý tưởng cũng như tiến hành thi công đèn led để mọi thứ được hoàn hảo nhất.

 Ở đâu thiết kế thi công đèn led chuyên nghiệp ?

Công ty quảng cáo phát an là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công đèn Led đẹp và đậm phong cách. Có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu rõ và phải thiết kế như thế nào cho phù hợp đảm bảo chất lượng . Ngoài ra quảng cáo phát an chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như in ấn kĩ thuật số khổ lớn chất lượng cao, thi công quảng cáo ngoài trời, thi công bảng hiệu, dịch vụ cung cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời.

———————————————————————————————–

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Đia chỉ: 241 (Số cũ 15) Đường Lê Hồng Phong – P. Phước Hòa – TP. Nha Trang

SĐT: 0907.790.577 – 0981.190.918

Website: quangcaophatan.com

Email: quangcaophatan.design@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0907 790 577